A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19.

Hòa chung với không khí tưng bừng chào đón năm học mới. Một năm học mà cả nước đang oằn mình chống dịch COVID-19. Bởi vậy mà ngày lễ khai giảng năm học này cũng thật đặc biệt khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử của ngành giáo dục. Hôm nay trên sân trường vẫn đầy nắng và gió thu cũng đang nhẹ nhàng đùa vui với vườn cây xanh mát. Nhưng sân trường lại vắng tiếng cười, tiếng nói của các em học sinh.

Để chào đón năm học mới thật đặc biệt này thầy – trò Trường Tiểu học Cổ Đạm đã tổ chức ngày khai giảng năm học mới 2021 – 2022 với sự có mặt của lãnh đạo địa phương, hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh.

 Trong buổi lễ khai giảng, các lãnh đạo địa phương đã trao quà cho những học sinh xuất sắc: 1 suất cho học sinh giỏi quốc gia trị giá 500 nghìn đồng; 7 suất cho học sinh giỏi các cấp, mỗi suất là 300 nghìn đồng; hội khuyến học của huyện tặng 4 suất cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; nhà trường và hội phụ huynh tặng 10 suất cho học sinh hộ nghèo mỗi suất là 200 nghìn đồng, 41 suất cho học sinh cận nghèo trị giá 100 nghìn đồng. Đặc biệt, nhà trường còn tặng thêm vở bài tập cho 5 em học sinh lớp 2, 8 em học sinh lớp 1 với tổng số tiền là 1.551 nghìn đồng.

 Sau đây là một số hình ảnh của trường:

 

Dương Thi Hồng Thắm 

Giáo viên Trường Tiểu học Cổ Đạm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 786