A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 24 – 2020 - 2021

Cùng hòa vào tiết trời xuân ấm áp, cỏ cây đâm chồi nẩy lộc, hoa lá tràn trề nhựa sống. Tháng 3 có 2 ngày lễ lớn 26/ 3 đặc biệt ngày 8/3 ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngày thế giới dành riêng cho các bà, mẹ, cô, chị, bạn gái và em gái. Sáng hôm nay lớp 2C Sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm. Mở đầu là tiết mục đọc thơ về Mẹ. Tiếp theo là tiết múa về Cô. Và cuối cùng là dưới thiệu quyển sách: Làm thế nào để cư xử tốt với Cô.

Mẹ và cô là hai người Phụ Nữ luôn bên cạnh các em. Mẹ chăm lo bữa ăn giấc ngủ. Cô dạy bảo em kiến thức và đạo làm người. Những kĩ niệm về mẹ và cô luôn đẹp đẽ khó phai mờ. Các em đã tìm ý tưởng viết cảm xúc riêng của mình về hình ảnh người mẹ và cô giáo thật bất ngờ và Hạnh phúc. Khi các em suy nghĩ về mẹ. Trong em, mẹ là tất cả là cô tiên tuyệt vời. Em sẽ chăm học và học thật giỏi để báo đáp công ơn mẹ dành cho em.

Đặc biệt hơn khi các em nói về cô. Cô không chỉ xinh đẹp, tươi tắn mà còn dạy chúng em nhiều điều hay lẽ phải. Cô đã dạy em đọc, viết và làm các phép tính toán. Hình ảnh cô luôn dịu dàng, nhẹ nhàng ngay cả khi các em mắc lỗi. Lời chúc cô ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc với tình cảm thật xúc động " Em yêu cô " và với những thầy cô giáo tiểu học không gì xúc đôngh hơn khi được lắng nghe những lời yêu thương như thế.

Nguyễn Thị Chung

Giáo viên Trường Tiểu học Cổ Đạm


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 786