A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ ĐẠM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SOLAR ENGLISH

 

Ngày 7/12/2020  trong tiết trời se lạnh của cái lạnh đầu đông, trung tâm ngoại ngữ SOLAR ENGLISH tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh với hơn 600 em học sinh đến từ trường Tiểu học Cổ Đạm. Buổi giao lưu giúp các em học sinh được rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và giao tiếp Tiếng anh với 100% Giáo viên nước ngoài thông qua các câu hỏi và trò chơi vui nhộn.

Tham dự buổi giao lưu có cô Nguyễn Thị Hồng- Hiệu trưởng nhà trường; Chị Trần Thúy Mai đại diện Công ty cổ phần giáo dục và phát triển trí tuệ Việt Nam; Anh Nguyễn Sỹ Trung quản lý trung tâm ngoại ngữ Hà Tĩnh; Các giảng viên của trung tâm cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

 

Được sự đồng ý của Ban hiệu trưởng trường Tiểu học Cổ Đạm, Trung tâm ngoại ngữ SOLAR ENGLISH đã tổ chức chương trình giao lưu giữa thầy cô giáo của trung tâm với các em học sinh của trường. Chương trình giao lưu đã tạo một sân chơi rất bổ ích qua các trò chơi vui nhộn và được giao tiếp với giáo viên người nước ngoài giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy và học ngoại ngữ, đồng thời giúp học sinh có thêm niềm yêu thích và khơi dậy niềm đam mê đối với môn học tiếng Anh.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh và cả các thầy cô giáo trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Buổi giao lưu đã diễn ra diễn ra trong thời gian không quá dài nhưng chắc hẳn đã ít nhiều để lưu lại trong lòng các em những ấn tượng vô cùng tốt đẹp, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các giáo viên và học sinh qua những tiếng cười thích thú, hào hứng tham gia các trò chơi, các bài hát với vũ điệu sôi động cùng các thầy cô giáo ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SOLAR ENGLISH.

Trần Thị Hồng Thắm

Giáo viên Trường Tiểu học Cổ Đạm


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 551