A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ ĐẠM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ " NHÀ TRƯỜNG – GIA ĐÌNH- XÃ HỘI TRONG CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ EM."

 

Như chúng ta đã biết, việc giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện các phẩm chất và năng lực nhằm giúp trẻ phát triển nhân cách một cách toàn diện là một quá trình lâu dài, liên tục và diễn ra ở nhiều môi trường khác nhau. Vì thế, việc giáo dục nói chung và giáo dục trẻ em nói riêng luôn đòi hỏi sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng xã hội và nhất là đòi hỏi sự quan tâm đúng cách của nhà trường, gia đình và tất cả mọi người trong xã hội.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò của Nhà trường – Gia đình – Xã hội trong phối hợp chăm sóc và giáo dục trẻ em. Sáng nay, ngày 7/11/2020, Trường Tiểu học Cổ Đạm đã tiến hành tổ chức hội nghị: " Nhà trường – Gia đình – Xã hội trong chăm sóc và giáo dục trẻ em".

Về dự với hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đồng chí Phan Đình Ca- Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm cùng với Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh nhà trường.

Đến với Hội nghị, đồng chí Lê Văn Khánh đã lên bài giảng giúp cho phụ huynh học sinh cũng như CBGV nhà trường hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải phối hợp ba môi trường giáo dục " Nhà trường – Gia đình – Xã hội" để cho trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời, đồng chí Khánh khẳng định: Trong việc tổ chức kết hợp các lực lượng giáo dục thì gia đình có vai trò và tác động vô cùng quan trọng, là trọng tâm của các hoạt động kết hợp. Ngoài ra, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo còn nói về nguy cơ và cách phòng chống bạo lực gia đình, nhà trường và các tệ nạn xã hội cho trẻ em. Nâng cao đạo đức lối sống và kĩ năng sống cho trẻ.

 Trần Thị Ánh Tuyết

Giáo viên Trường Tiểu học Cổ Đạm


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 03 : 552