GIAO LƯU CHỮ VIẾT CẤP TRƯỜNG

GIAO LƯU "VIÊT CHỮ ĐẸP" NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm thúc đẩy phong trào " viết chữ đẹp" trau dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ,phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Ngày 15/1/2021 trường Tiểu học Cổ Đạm đã tổ chức giao lưu " viết chữ đẹp" cho học sinh từ khối 1 đến khối 5và giữa các giáo viên trong nhà trường.

Buổi giao lưu được tiến hành theo 2 phần

Phần 1: Giao lưu " chữ viết" cho học sinh

Tổng số có 67  học sinh tham gia được lựa chọn từ các lớp. Sau một thời gian làm việc nhiêm túc , Ban Giám Khảo đã lựa chọn được 5 em giải nhất, 10 em giải nhì, 15 em giải ba, 20 em giải khuyến khích.

Phần 2: Giao lưu "chữ viết " cho giáo viên

Giao viên sẽ trình bày bài viết của mình lên bảng. tổng số giáo viên tham gia là 12 giáo viên. kết quả Ban Gíam Khảo lựa chọn được 1 giáo viên giải nhất, 2 nhì, 3 ba, 6 khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.