A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh yêu quý của chúng ta đã căn dặn “Mùa xuân là Tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đối với giáo dục Người căn dặn “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người ”.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi và căn dặn của Người, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, khắp nơi trên cả nước đều phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chính vì vậy, hàng năm, trường Tiểu học Cổ Đạm luôn quan tâm chú trọng đến trồng cây, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường sư phạm Xanh – Sạch – Đẹp. Ngay từ ban đầu, thầy và trò nhà trường cùng CMHS đã ý thức, coi trọng việc trồng cây xanh tạo cảnh quan sư phạm cho nhà trường Ngày 17 tháng 2 năm 2021  ( tức ngày mồng 6 tết Tân Sửu) Cán bộ giáo viên và học sinh  đã trồng được 25 cây bóng mát, tôn tạo, trồng mới các bồn hoa trong và ngoài nhà trường.

 

Thầy và trò nhà trường sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Trường Tiểu học Cổ Đạm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 03 : 552