A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ ĐẠM TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP HLH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục,và hướng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt, dành nhiều bông hoa điểm 10 tặng mẹ tặng cô.Trường Tiểu Học Cổ Đạm tổ chức phong trào hội giảng với khí thế hào hứng hân hoan chào mừng ngày phụ nữ việt nam  20/11/2020.

 

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  20/10/1930-20/10/2020.  Trường Tiểu Học cổ Đạm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như : Hội thi kể chuyện, đọc thơ về mẹ và cô. Phát động phong trào học tập suốt đời,phong trào hội giảng diễn ra rất sôi nổi với không khí vui tươi ,hào hứng. Các thầy cô rất tích cực,tự giác trong công việc của mình .

 

Trong  hai ngày qua, toàn trường đã tổ chức thao giảng được 5  giờ dạy,    các giờ dạy được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, đồ dùng dạy học đa dang phong phú.... Các  tiết  dạy học theo phương pháp mới, gây được hứng thú học tập cho các em học sinh, phát huy được năng lực kĩ năng cho học sinh. Học sinh làm việc nhóm tích cực sôi nổi,phấn khởi.  Các em rất đoàn kết hỗ trợ cho nhau trong hoạt động nhóm ở mỗi giờ học.

 

Thông qua hoạt động thao giảng chào mừng ngày lễ  20/10 nhà trường muốn các em học sinh luôn cố gắng chăm chỉ trong học tập ,ngoan ngoãn lễ phép với thầy cô giáo và người lớn tuổi. Chủ động sáng tạo trong học tập.và qua đây cũng giáo dục thêm cho các em yêu thương mẹ và những người phụ nữ xung quanh mình hơn.

Đào Thị Thanh Huyền

Giáo viên Trường Tiểu học Cổ Đạm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 03 : 552